Các trung tâm học và luyện thi IELTS giá rẻ tại TP HCM

0

Hiện nay, nhu cầu luyện thi IELTS đặc biệt là tại các thành phố lớn càng tăng nhanh. Vậy đâu mới là những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn giúp chắp cánh ước mơ trong tương lai.

Trong bài viết dưới đây, mình sẽ bật mí đến bạn các trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nhưng  cực kỳ chất lượng và uy tín tại TP HCM hiện nay.

Trung tâm học và luyện thi IELTS, ETEST

ETEST với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm từ lâu đã trở thành một trung tâm Anh ngữ du học quen thuộc với các học sinh sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ giáo viên tại đây đa số đều là người nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam tốt nghiệp tại các trường top đầu trên thế giới như 

Harvard, Cornell, National University of Singapore,…

Mô hình lớp học tại ETEST chỉ thiết kế tối đa dành cho 6 học viên để đảm bảo giảng viên có thể theo sát quá trình học tập và tiến bộ của mỗi người, biết được những ưu điểm và hạn chế từ đó đưa ra kế hoạch giảng dạy phù hợp hơn.

Trước khi chính thức lựa chọn lộ trình học tập tại ETEST bạn sẽ được tham gia một bài test đầu vào với nội dung, bố cục và thời gian tương tự như bài thi IELTS thực tế để đánh giá chính xác năng lực hiện tại từ đó giúp học viên đưa ra được mục tiêu và lộ trình học tập hiệu quả nhất.

Nguồn tài liệu được sử dụng trong quá trình giảng dạy tại ETEST đều được biên soạn từ các nhà xuất bản hàng đầu Cambridge hay Oxford, nội dung được biết cập nhật qua từng năm đảm bảo có thể gần sát nhất với bài thi chính thức.

Mức học phí trung bình đối với một khóa học luyện thi IELTS tại ETEST là khoảng từ 15tr cho đến 22.8tr/ 64h.

Bên cạnh các lớp học chính thức bạn còn có thể tham gia thêm các lớp phụ đạo 1 kèm 1 hoàn toàn miễn phí từ trung tâm.

Truy cập ngay etest.edu.vn đểìm hiểu chi tiết hơn về chương trình luyện thi IELTS của ETEST.

Học luyện thi IELTS tại YOLA

Một điểm nổi bật tại trung tâm luyện thi YOLA chính là đội ngũ giáo viên gần như toàn bộ đều là người bản xứ, có trình độ chuyên môn cao và khả năng truyền đạt kiến thức một cách vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Tại đây, học viên được cam kết sẽ tăng từ 0.5 cho đến 1 brand điểm chỉ sau 3 tháng với lộ trình học tập linh hoạt về thời, phù hợp với cả những người bận rộn.

Mức học phí tại YOLA:

  • Dành cho IELTS 5.0: 16tr320k/khóa
  • Dành cho IELTS 6.0: 13tr100k/khóa

Trung tâm Anh ngữ MC IELTS

Một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn phải kể đến MC IELTS với người sáng lập là thầy Gary McClaud.

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được thi học hết tất cả các học viên tuần tới hoặc tới đây đều phản hồi vô cùng tích cực về chất lượng giảng dạy cũng như chuyên môn, sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ giảng viên.

Học phí trung bình tại MC IELTS hiện nay rơi vào khoảng từ 5.980.000 VNĐ đến từ 8.800.000 VNĐ từ cấp độ Pre-IELTS đến IELTS 6.5+.

Học luyện thi IELTS tại IEG

IEG là trung tâm ngữ chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, giúp cho hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu tại kỳ thi IELTS.

IEG Đưa ra cam kết đầu ra cho học viên tối thiểu đạt IELTS 6.0 với mức học phí tương đối ổn so với chất lượng và mặt bằng chung tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là một số thông tin để bạn có thể tham khảo về các trung tâm học và luyện thi IELTS giá rẻ tại TP HCM. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

Các trung tâm học và luyện thi IELTS giá rẻ tại TP HCM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây