Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt | Vietsub Thuyết minh FULL HD

0

Phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt – Transformers 4: Age of Extinction 2014 vietsub thuyết minh

Sau phần 3 doanh thu tỷ đô, seri Transformers của đạo diễn Michael Bay ngày càng khẳng định sức hút ghê gớm của mình, được khán giả trên khắp thế giới yêu thích không kém bất kỳ một bộ phim hành động giả tưởng nào khác, Robot Đại Chiến 4 cũng nhanh chóng được khởi quay và ra rạp vào năm 2014 với kinh phí đầu tư 210 triệu USD. Mặc dù, phần 4 có sự thay đổi đáng kể về dàn diễn viên, những cái tên cũ gần như được thay bằng những cái tên mới, tuy nhiên phim vẫn rất thành công sau khi phát hành, nó tiếp tục mang về doanh thu tỷ đô cho nhà sản xuất, cụ thể là 1,1 tỷ USD trên toàn cầu. Chính việc mang tới những yếu tố mới giúp cho phim trở nên mới mẻ, ban đầu khán giả sẽ khó chấp nhận nhưng càng xem sẽ càng bị chinh phục.

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

Cốt truyện của phim

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt lấy bối cảnh 5 năm sau Trận chiến Chicago, các Autobots giờ đây được biết đến như một Mối đe dọa đối với nhân loại. Một Đơn vị Black Ops của CIA được biết đến với tên gọi Cemetery Wind bắt đầu săn lùng các Autobots và giết chúng. Tại Texas, Nhà phát minh Cade Yeager tìm thấy một chiếc xe tải cũ bị hỏng và quyết định bán đấu giá nó. Sau đó anh ta phát hiện ra rằng Broke Down Truck là Optimus Prime. Cevey Wind sau đó phát hiện ra vị trí của Optimusvà xâm nhập vào nhà của Yeagers. Yeager.

Trong khi, con gái của ông, bạn trai của cô ấy, Optimus, Bumblebee, Crosshairs, Drift và Hound hiện đang trốn chạy và bị Chính phủ Hoa Kỳ truy nã. Và để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, Một Thợ Săn Tiền Thưởng đến từ Cybertron được gọi là Lockdown theo đuổi Optimus và là Đồng minh với Chính phủ. Và bây giờ họ đều đang chạy và việc ngăn chặn Lockdown và Cevey Wind là tùy thuộc vào họ….

Thông tin bên lề

Nam diễn viên T.J. Miller được cho là không mấy hợp tác với đạo diễn Michael Bay trong quá trình quay Robot Đại Chiến 4. Miller so sánh điều này với một “trải nghiệm rất lưỡng cực” khi làm việc với Bay, người đã từng nói với Miller trên trường quay rằng những câu thoại của anh chưa đủ để khiến mọi người cười, điều mà anh cần làm là khiến những người đang làm việc trên trường quay cười trước khi giúp khán giả cười.
Theo các nhà làm phim, Mark Wahlberg đã thực hiện 90% các pha nguy hiểm của chính mình trong phim.
Ban đầu, đạo diễn Michael Bay sẽ không chỉ đạo bộ phim Transformers thứ tư, nhưng ông đã có một kinh nghiệm khiến ông thay đổi suy nghĩ. Sau phần phim thứ 3, Michael Bay cuối cùng quyết định tiếp tục gắn bó với Transformers tại Universal Studios. Khi thấy người hâm mộ chờ đợi 3 năm cho phần kế tiếp, ông nhận ra mình vẫn chưa sẵn sàng để từ bỏ nhượng quyền thương mại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây