Tác phẩm mới của Diệp Lạc Vô Tâm ra mắt ở Việt Nam trước quê nhà

0
Với 3 tác phẩm chạy khách sẽ được chuyển thể thành phim và 2 cuốn sách mới ra tại Nước Ta và Trung Quốc, cái tên Diệp Lạc Vô Tâm Open liên tục trong 2018 này .Diệp Lạc Vô Tâm là nữ tác giả tiểu thuyết văn học Trung Quốc khan hiếm có số lượng sách lớn phát hành tại Nước Ta. Toàn bộ sách của chị đều được mua bản quyền xuất bản, trong đó có những cuốn đã vô cùng được fan hâm mộ trẻ thương mến như Yêu là thế, Mãi mãi là bao xa, Nụ hôn của Sói …
Đáp lại tình cảm của fan hâm mộ Việt, nữ tác giả của những câu truyện tình đã có chuyến thăm Nước Ta và giao lưu với bạn đọc yêu quý mình tại Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh vào năm năm ngoái .

sach va phim cua Diep Lac Vo Tam anh 1
Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm trong buổi giao lưu với bạn đọc Việt Nam năm 2015.

Không những thế, tác phẩm của chị còn xuất bản tại Việt Nam trước cả khi sách gốc phiên bản tiếng Trung được phát hành, điển hình như Động phòng hoa chúc cách vách. Hiện, nữ nhà văn đã xuất bản 13 cuốn sách tại Việt Nam và cuốn sách thứ 14 cũng chuẩn bị ra mắt độc giả trong Hội sách TP.HCM vào tháng 3 tới đây. Đó là tác phẩm mới nhất Hồ ly biết yêu.

Cuốn sách là câu truyện tình đầy sóng gió của một vị thần tiên trên Thiên đình với một nàng hồ ly tinh nhỏ đã tu thành tinh. Một người trên trời, một người dưới đất, người này là thần tiên, người kia lại là yêu ma, hai nhân vật trong cả thiên mệnh bát ngát, đáng lẽ sẽ không thể nào gặp nhau, ấy vậy mà lại yêu nhau .
Sự gặp gỡ của họ cũng chỉ là vô tình, khi nàng tiểu yêu không muốn hại người lại bị ép đến đường cùng phải xuống tìm người phàm mà hút linh khí, đúng lúc ấy gặp một chàng thư sinh giả bộ yếu ớt ngây ngô, ai biết được đó lại là một vị thần tiên thoát tục hóa thành .
Đặt nhân vật của mình vào những xích míc ngay từ xuất phát điểm của câu truyện, Diệp Lạc Vô Tâm thuận tiện lôi kéo được sự chú ý quan tâm của bạn đọc. Có lẽ tình yêu càng sống sót nhiều xích míc sẽ càng được chứng tỏ nhiều hơn, mà những tình yêu sâu đậm lại càng khiến người ta ao ước và ngưỡng mộ chăng ?

sach va phim cua Diep Lac Vo Tam anh 2
Hồ ly biết yêu là tác phẩm mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm và được phát hành ở Việt Nam trước khi ra mắt tại Trung Quốc.

Mùa thu năm trước, Diệp Lạc Vô Tâm bất ngờ trở lại với độc giả Việt cùng tác phẩm Yêu là thế sau liền 2 năm không ra tác phẩm mới. Đặc biệt, đây được coi là cuốn “hồi ký tình yêu 10 năm hạnh phúc” của chính nữ tác giả với những mẩu chuyện nhỏ về tình yêu của Diệp Lạc Vô Tâm từ năm 18 tuổi cho đến tận khi 28 tuổi.

Trong suốt những tháng ngày thanh xuân của cô gái có biệt danh ” Tâm Tâm Mơ Hồ “, đã có sự sống sót của một chàng trai đặc biệt quan trọng. Người đó tiên phong là bạn cùng lớp, sau này đã trở thành ” bạn cùng nhà ” và nay chính là chồng của cô .
Tác phẩm được phát hành tại Nước Ta với khoảng chừng 10.000 bản từ tháng 10/2017 nhưng đến tháng 2 này đã được tải bản. Cũng trong tháng 3 này, cuốn sách lần đầu được ra đời tại Trung Quốc trong một phiên bản được phong cách thiết kế thích mắt .

sach va phim cua Diep Lac Vo Tam anh 3
Yêu là thế giống như cuốn hồi ký 10 năm hạnh phúc của chính Diệp Lạc Vô Tâm.

Ngoài ra, 3 tác phẩm nổi bật của Diệp Lạc Vô Tâm cũng đã ký hợp đồng chuyển thể điện ảnh.

Đầu tiên sẽ là Sự cám dỗ ở đầu cuối – câu truyện khan hiếm viết về quốc tế showbiz và quyền lực tối cao trong số 13 tác phẩm của nữ tác giả họ Diệp. Cặp đôi nhân vật chính của cuốn sách là Giản Nhu và Trịnh Vĩ yêu nhau từ khi còn rất trẻ nhưng quyền lực tối cao và thế lực đã chia rẽ mối tình đẹp ấy suốt 5 năm trời cho đến khi họ gặp lại một lần nữa …
Ứng cử viên cho vai nam chính can đảm và mạnh mẽ nhưng có phần gia trưởng này chính là 2 soái ca Chung Hán Lương và Lâm Canh Tân. Phim dự kiến được bấm máy vào tháng 4 tới đây .
Ngoài ra, Mãi mãi là bao xa – cuốn sách nổi tiếng nhất của Diệp Lạc Vô Tâm dự trù được bấm máy muộn nhất là mùa Xuân năm sau. Tương tự, câu truyện về chàng quân nhân Diệp Chính Thần của Động phòng hoa chúc cách vách cũng chưa có thông tin chính thức về diễn viên cũng như lịch quay .

Source: https://hocchuan.com
Category: Bài Tập

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây