Khán giả hài lòng kết phim ‘Điên thì có sao’

0
Go Moon Young ( Seo Ye Ji ) và Gang Tae ( Kim Soo Hyun ) niềm hạnh phúc bên nhau trong tập cuối ” Điên thì có sao ” .* Bài viết bật mý nội dung phimTập cuối chiếu tối 9/8, đạt tỷ suất người xem 7,3 %, mức cao nhất từ khi phim lên sóng. Go Moon Young ( Seo Ye Ji ) mặc cảm vì tội lỗi của mẹ nên có dự tính rời xa Gang Tae ( Kim Soo Hyun ), khiến chàng trai phải tìm cách dỗ dành. Cả hai sau đó tháo gỡ vướng mắc trong lòng và làm hòa bằng nụ hôn ngọt ngào, thậm chí còn qua đêm cùng nhau như ước nguyện của Moon Young .

Về công việc, sau khi phát hành tác phẩm Đi tìm gương mặt thật, Moon Young quyết định giải nghệ để tận hưởng cuộc sống. Trong khi đó, Gang Tae xin nghỉ việc để tập trung vào học tập.

Phim 'Điên thì có sao' tập cuối

Phim ‘ Điên thì có sao ‘ tập cuối
Trích đoạn tập cuối ” Điên thì có sao “. Video : tvN .
Ngoài cặp nhân vật chính, tuyến phụ cũng có kết thúc vẹn tròn. Sau khi giúp Moon Young triển khai xong cuốn truyện, Moon Sang Tae ( Oh Jung Se ) quyết định hành động tìm lối đi riêng, không sống phụ thuộc vào vào em trai Gang Tae. Nam Joo Ri ( Park Gyu Young ) niềm hạnh phúc bên giám đốc công ty xuất bản Lee Sang In ( Park Joo Hun ). Các bệnh nhân đều khỏi bệnh, có đời sống bình yên .Trên Naver, Pann và những forum, mạng xã hội châu Á, phần lớn người theo dõi bày tỏ hài lòng với kết phim. Họ viết : ” Đây đúng mực là một bộ phim hoàn hảo, để lại nhiều dư âm hơn là chiêu trò để câu kéo người theo dõi “, ” Một kết thúc toàn vẹn, khóc cười cho đến tận tích tắc ở đầu cuối “, ” Chưa khi nào tôi thấy hài lòng với kết phim như thế này ” … Số ít người theo dõi do dự về một vài diễn biến phim như nữ bệnh nhân Park Ok Ran từng giả làm mẹ của nhà văn Go đã đi đâu, Do Hui Jae hồi sinh như thế nào .Từ trái sang: Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji và Oh Jung Se. Ảnh: tvN.

Từ trái sang: Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji và Oh Jung Se. Ảnh: tvN.

Điên thì có sao lên sóng hôm 20/6, là tác phẩm ghi lại sự trở lại của Kim Soo Hyun sau thời hạn dài nhập ngũ. Không thành công xuất sắc về mặt rating, phim vẫn tạo sức hút với người theo dõi quốc tế. Phim đứng top đầu lượt truy vấn trên những nền tảng trực tuyến châu Á, châu Mỹ … Trước đó, tác phẩm từng bị người theo dõi Hàn gửi thư khiếu nại vì có yếu tố nhạy cảm, quấy rối tình dục .

Hiểu Nhân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây